Tư vấn cách chọn mua máy nước nóng

Chọn mua máy nước nóng vừa tốt vừa an toàn là thắc mắc của hầu hết những người đang muốn chọn cho mình một chiếc máy nước nóng! Thật ra nếu bạn chọn những loại máy nước nóng có thương hiệu nổi tiếng như Ariston hoặc Panasonic hay Centon thì đều có hệ thống chông giật ELCB và nhiều tính năng an toàn khác đảm bảo độ an toàn cho bạn! Riêng máy nước nóng Ariston thì hàng mới đã ra hệ thông chống giật ELCB thế hệ 2.

Cách chọn mua máy nước nóng chất lượng giá rẻ

– Để chọn mua một chiếc máy nước nóng bạn phải chọn hãng sãn xuất. Nên chọn những hãng sản xuất có tiếng ở nước ngoài nhứ Panasonic, hay Ariston, Vì theo tiêu chuẩn ở nước ngoài chất lượng rất khắc khe! sản xuất có quy trình tiêu chuẩn.

Tư vấn cách chọn mua máy nước nóng
Tư vấn cách chọn mua máy nước nóng

Xem thông số kĩ càng

+ công suất! thường ở trong miền nam thì chỉ cần chọn công suất thấp hơn ngoài bắc! vì trời trong nam ko lạnh bằng ngoài bắc.

+ Xem thử loại đó là trực tiếp hay gián tiếp, có bơm hay không bơm

để hiểu về máy nước nóng trực tiếp là gì! máy nước nóng gián tiếp là gì, không bơm là gì, có bơm là gì và cách sữ dụng nó thì bạn xem tại đây.

+ Chế độ ưu đãi: như máy đó có cho lắp đặt miễn phí không, có vận chuyển tận nơi không…

+ Xuất xứ, có phải chính hãng hay không …

+ Công ty có uy tín không, Vì có rất nhiều công ty bán với giá rất là rẻ, rẽ hơn so với những công ty khác từ 300 đến 800 ngàn. Vì hàng của họ là hàng xuất xứ không rõ ràng hoặc là hàng trong kho đã quá lâu đã gần hết thời hạn bảo hành,

+ Về độ an toàn thì bạn chọn hàng nổi tiếng sẽ không phải lo ngại về vấn đề giật điện, vì như của panasonic có tới 9 tính năng an toàn dành cho máy nước nóng, còn Ariston thì có tính năng ELCB thế hệ 2, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Địa chỉ bán máy nước nóng uy tín

Và nếu bạn muốn một nơi bán máy nước nóng uy tín thì bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi

Cam kết bán hàng chính hãng

Hỗ trợ giao hàng miễn phí

Lắp ráp miễn phí cho một số loại máy nước nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *